8 Màu Sơn Nhà Hợp Năm Đinh Dậu 2017 Theo Phong Thủy

02:01 AM, Thứ hai, 26/12/2016

Tuy năm Đinh Dậu (2017) có tính Hỏa nhưng màu đỏ lại không được khuyến khích sử dụng trong năm này mà thay vào đó là màu có tính thổ như vàng, tím, nâu hồng, nâu phớt xanh lá...

Màu nâu trung tính
 
Màu nâu sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho tính Hỏa năm Đinh Dậu 2017.
 
Gam màu nâu mang tính Thổ, hỗ trợ mạnh mẽ cho tính Hỏa năm Đinh Dậu sắp tới. Màu nâu làm sâu độ trung tính hơn cho màu be, rất dễ kết hợp với những tông màu sáng như xanh lá.
 
Màu xanh lá

Các tạp chí thời trang quốc tế dự đoán xanh lá sẽ là màu sắc chủ đạo cho sàn catwalk trong năm 2017.

Đây là gam màu tượng trưng cho hy vọng, tái sinh, sức sống và sự tươi mới. Màu xanh lá giúp chủ nhân ngôi nhà cảm thấy gắn kết với thiên nhiên hơn. Màu này thuộc tính Mộc nên cũng giúp bổ trợ cho tính Hỏa của năm 2017.
 
Màu xanh Byzantine
 
Màu tím cũng sẽ là một lựa chọn cho bạn trong năm Đinh Dậu.
 
Màu xanh Byzantine là sự kết hợp hoàn hảo giữa gam màu tím, xanh da trời và xám. Tông màu này sẽ phù hợp với mọi căn phòng trong ngôi nhà của bạn.

Màu shadow (đen phấn mắt)
 
Màu đen phấn mắt có thể tạo cảm xúc mạnh.
 
Shadow là gam màu mang lại cảm xúc mạnh, năng động và rất hợp cho một năm mới sắp đến. Đây là tông màu này sẽ kéo bạn ra khỏi cảm giác bình lặng và cho bạn cảm giác muốn "dấn thân" nhiều hơn.
 
Màu dầu Cloudberry
 
Màu dầu Cloudberry hài hòa với đồ nội thất đen, trắng.
 
Màu hồng kết hợp sắc tím sẽ là hoàn hảo cho phong thủy năm 2017 với ngôi nhà của bạn. Với gam màu này, bạn sẽ cảm thấy thư thái, được giải phóng khỏi áp lực cuộc sống hàng ngày khi bước vào căn phòng có màu dầu cloudberry.
 
Màu tím phớt xanh
 
Trong năm Đinh Dậu 2017, bạn có thể sơn nhà màu tím phớt xanh.
 
Vẫn là tông tím chủ đạo, màu này mang đến sự trung hòa giữa những thái cực như nam và nữ, già và trẻ, bận rộn và thư thái. Màu tím phớt xanh là sự pha trộn của màu xám và tím.
 
Màu xanh da trời nhạt
 
Màu xanh da trời tạo cảm giác thư thái, bình yên.
 
Màu xanh da trời nhạt mang đến sự tĩnh lặng trong cuộc sống của bạn, tất cả những xô bồ bên ngoài kia sẽ "dừng sau cánh cửa".
 
Màu xám ấm
 
Màu xám mang lại cái nhìn hiện đại, cá tính cho không gian sống của bạn
 
Gam màu xám ấm chứa đựng nhiều cảm xúc và tạo chiều sâu cho ngôi nhà của bạn.

Theo Khám phá